STRICT PARENTS

sino po dito yung sobrang strict ng parents pero nung nalaman na buntis sya natanggap din at okay naman sakanya yung apo nya ako po kase buntis strict yung papa ko hindi nya alam na may bf ako at buntis hindi ko alam kung sasabihin ko ba natatakot ako helpp

34 Replies

Strict parents ko, it maybe hard for them at first but it's much better to tell them as early as possible. 18 lang ako nung nabuntis ako ng bf ko/hubby ko non. Without my permission pumunta sila sa bahay namin kasama parents nya at kinausap parents ko. Syempre nabigla parents ko nung una pero eventually wala na rin naman silang ibang choice kung hindi tanggapin. Kaya ang ginawa ko dahil nadisappoint ko sila noon at napaiyak ko mama ko sa maagang pag aasawa ko, bumabawi ako ngayon sa kanya. Though mabuting anak naman ako noon (pumag ibig lang) mas naging mabuting anak ako sa kanya ngayon. Yung mga pakisuyo nya hanggat kaya ko ginagawa ko, kapag may pupuntahan sya like check up, mag ggrocery, or may bibilhin ba medyo malayo sinasamahan ko sya (kasama ko anak ko) I spend more time with her para makabawi saka tumatanda na rin sya kaya gusto ko makita nya na kahit nagkamali ako noon, andito ako at bumabawi para sa kanya. Sobrang bait kase nya, I think I dont deserve her but I want to show her how really important she is to me. Kaya ngayon close na close kami.