ask lang po

Sino po dito yung simula nabuntis hindi nagkaroon ng spotting? Pag po ba hindi nagkaroon ng spotting ibig sabihin malakas kapit ni baby? Thanks po..

1 Reply

Hello po. Ever since po hndi pa ako ngka spotting even sa first born ko. Now im 30 weeks pregnant and thank God wla dn spotting. Sb ng OB ko healthy daw si baby and malakas ang kapit nia.

4y ago

Same po tayo. Bago ako mabuntis sa 2nd baby ko ngka PCOs ako. then tinulungan ako ng OB na mabuntis ksi gusto ko na tlga. kya nung nabuntis ako pinainom nia ko ng pampakapit.