kapit ka lang baby

Thanks God . Ok lang si Baby . Spotting lang pero close cervix naman . Bedrest. ❤ Kapit lang bb . Lablab ka ni mommy

11 Replies

Same tau.... good thing ok din baby ko.... bed rest langbtau momsh.. tatayo lang pag kakain at gagamit ng cr...

5y ago

Dapat patrans v k sis para makita kung ano reason ng spottings mo.... para din maconfirm n ok si baby...

Ilang weeks kana sis?spotting din ako last week thanks god at ok naman ang lahat 27 weeks ako now.

Keep healthy po mamsh. Galing baby keep mo lang din ha?💕💕💕

been there momsh! ingat ka sobra and wag msyado mag overthink 😍

Good to know sis. Wag ka lng gagawa ng mabibigat muna.

Mas maging maingat ka po sis.. God Bless u and your baby

Prayer and complete bedrest makakaraos din 🥰🥰🥰

ilang weeks kana po

malikot padin ba baby mo

Ingat sis