Jaundice baby or ng yeyellow yunh baby aftr birth?

Sino po dito yung nkaranas na naging yellow si baby aftrbirth at how long po nawala ang pgdidilaw nya?ano po yung ginawa nyo??

14 Replies

Paarawan mo mommy sa umaga mga 6-7am yung hindi pa mahapdi sa balat bonnet at diaper lang ang suot usually after 24hrs naninilaw si baby dapat di po tatagal ng ilang araw or lalagpas ng 7days. Kung ganun po mangyayari need nyo na ipa consult sa pedia asap si baby

5y ago

No problem po! ☺️

More than a week after nawala naman, 3x ko lang dn napaarawan kasi naulan ulan. Breastfeeding po nakakatulong din para maiihi ni bb ang bilirubin na nagcacause ng paninilaw sa newborns pero pag months napo na naninilaw pacheck up napo d na yun normal

After a week nawala rin naman. Isang beses ko nga lang siyang napaarawan nun kasi hindi ko pa kaya kumilos wala naman ibang mautusan. Nawala din naman :)

ako mamsh, si baby ko may pagkayellow sya, nabobother nga rin ako sa kulay nya. tag ulan naman kasi kaya di masyado napapaarawan.

Paarawan mo nlang po sa morning sunlight mommy. Ilang days din ay mawawala rin Ang pgka yellowish ni baby

Sa baby ko hindi naman ata nanilaw. Pero pinapaarawan ko. Minsan lang din kasi naulan yung time na yun.

si baby ko naninilaw din nun..mag 2mons siya nun nung nawala wala..pinapaarawan lang namin...

Baby ko madilaw noon. Nung pinaarawan lalong nanilaw yun pala may infection

Paarawan mo po ksi ako.baby ko.madilaw po pero nawala ksi pnaarawan

Normal lang yan.. After 1week wala na yan

Related Articles