SUCCESSFUL PREGNANCY AFTER MISCARRIAGE

Sino po dito yung nakunan then nabuntis at naging successful naman? Ako po ksi nakunan nung March ngayong taon lang tapos after 2 months, nabuntis po ulit ako. Kinakabahan pa rin ako baka mangyari ulit, although mag 6 months na tyan ko. Pashare naman po ng successful pregnancy nyo after miscarriage. #rainbowbaby

19 Replies

last july 12 2019 nakunan ako, and now dahil sa prayers saka tamang pag aalaga tapos pakikinig kay ob, October 15 manganganak nako, pray lang sis everything will be fine for you and to your baby.