SUCCESSFUL PREGNANCY AFTER MISCARRIAGE

Sino po dito yung nakunan then nabuntis at naging successful naman? Ako po ksi nakunan nung March ngayong taon lang tapos after 2 months, nabuntis po ulit ako. Kinakabahan pa rin ako baka mangyari ulit, although mag 6 months na tyan ko. Pashare naman po ng successful pregnancy nyo after miscarriage. #rainbowbaby

19 Replies

Last year May, nakunan ako 5weeks ako non. And now, 15 weeks and 4 days na ko. Sa awa ng dyos binigyan ulit ako ng baby 🥰

miscarriage June 2, 2019. July 2019 nabuntis agad after 1 mon. mag 6mons.na ngayon si baby. stay positive mumsh😊

Nakunan ako July 2019. No heartbeat. got pregnant again dec. 2019. 1 month na ngayon si baby and super healthy 😊

4y ago

Nung naraspa po ako 9 weeks and 3 days si baby pero nasa womb ko ng 10 days and 5 days na. Ngayon waiting na makabuo ulit kasi 3 months daw po ako d pwede magbuntis sabi ng OB. Hopefully next time okay na.

ako nman nakunan nung dec 3 ectopic pregnant after 7months nabuntis po ako ngaun at isang buwan na ngaun

me.. nawalan hesrtbeat unang baby ko then after 6mos preggy ako ulit and okay na. 2mos old n ngaun baby ko 😊

1y ago

niraspa ka po?

Ako po, 2 consecutive miscarriages pang 3 succesful po 2mos na very healthy baby girl ko now.

Pray ka lang Sis at wag masyadong nega... Magiging okay din ang lahat :)

Ako last year nkunan april 2019.ngayon 3 months to go manganganak n ko.

Last year September nakunan ako. Ngayon 35 weeks na ako. ❤️