Tulog

Sino po dito Yung nahihirpan matulog sa gabi pero sa Umaga tulog na tulog.hindi po ba nakakasama Kay baby yan? Tanong Lang po. 26weeks preggy.

2 Replies

Ganyan ako nuong nagbubuntis, Much better to discipline yourself not to sleep in day time para madali kang makatulog pag gabi.. May malaking epekto yan sayu kasi baba yung hemoglobin mo which is dapat mataas yan siya..kaya better not to sleep at day time and sleep at night time

Dnndncf. Dmkdkdkdjd

5y ago

Reported