Tulog sa umaga gising sa gabi

Bakit ganon mag 2 months na sa 31 si baby pero dipa rin nagbabago tulog nya when po magbabago yung mood niya para makasabay namin matulog sa gabi.

2 Replies

try mo mi ung dahan dahan mo introduce Kay baby ang umaga at Gabi Kasi ako nung paglabas ni baby tapos nakauwi na gising sa umaga tulog sa gabi ngayon 4months na siya Ganon pa Rin kami gising umaga tulog nya Gabi, pag umaga mi white noise kayo tapos maliwanag pag sleeping time naman na soothing music at dim light na kayo

7mo ago

pag iyak ng iyak mi Lalo na Ganyan buwan pa si baby mo kabagin yan sila kaya dapat lagi napapaburp

try to iadjust gradually ang sleeping pattern ni baby. si hubby ko ang nag-adjust sa tulog ng baby namin, gradually hindi biglaan. as long as atleast 14hours ang sleeping time ni baby. kapag hindi naadjust, may babies gang 6months, tulog sa araw at gising sa gabi/madaling araw pa rin.