Mens

Hi. Sino po dito yung mag 3 months pa lang si LO pero niregla na? Normal lang po ba? Ebf po ako.

14 Replies

Ako November 2019 nanganak tapos after 2 months nagkaron na ko EBF ako. Nagkaron ako February-March tapos ngayon april wala pa ako.

Normal namam po un, ako din ebf pero 1 month pa lang ni baby ko meron na ko until now ☺️

4y ago

Kala ko ako lang eh 😅😅 dami kase sinasabi ni mil nabdi daw normal yun 😁

Ako 1month baby ko nun niregla ako kaso di pa nasundan ulit. Turning 5months na LO ko

4y ago

3 days naglast regla ko mamsh. Yung lakas niya akala ko dugo parin kasi nga normal delivery ako pero nagtaka ako bakit magkaiba na yung kulay niya tapos yun nalaman ko regla na pala. Akala ko din tutuloy tuloy na pero netong buwan madalas sumakit puson ko kaya nagaasam na magkaregla napaka bigat sa pakiramdam ng di nireregla e 🤦‍♀️

ako po nanganak Feb4. Dinugo hanggang March4. Then March 19 dinatnan na uli.

Me po.. As of now regular Nmn ang means ko.. EBF ..po ako

Ako di Pa dumadating. Mag 5months na Si baby. EBF dn ako

ako 4 months c lo bago nag karoon then...

Ako 1 month palang si LO niregla na agad

Ako 4 months, yes normal depende sa body yan

4y ago

Ilang days mamsh?

normal lang yan