Is it normal to have an irregular mens?

After giving birth 3 months ago, nagkaregla na ako at regular pa mens ko. Now 6 months na si LO ko, exclusive breastfeed at minsan nag do kami ni hubby pero lagi naman withdrawal. Halos 1 month na delayed mens ko. Normal lang ba madelayed mens kapag EBF?

2 Replies

Nakakaworry no, regular mens ko after a month agad ng panganak pero nadedelayed ng ilang araw minsan inaabutan pa ng 1 week. Ngayon 9mos si lo, 17 days na akong delayed pero sure ako na di buntis kahit active kami kasi may control padin. Lagi lang sumasakit ang puson, kayo din po ba?

4y ago

Sameeee, sumasakit din lagi tagiliran ng puson ko.

Up