Hirap huminga

Anong dapat gawin kapag nahihirapang huminga? 9weeks palang akong preggy. parang nagpapalpitate yung heart ko parang may nakadagan at mabilis tibok ng puso ko. Kilos lang ng konti ganun yung nangyayari.

2 Replies

lagi ka din po higa sa left side mo. idk pero mas nakakahinga po ako pag ganun and mas comfy yung position

madali kasi tayo mapagod kaya dapat take time to relax at magpahinga para naman mkahinga ng maayos...