BEDREST

sino po dito yung maaga nag bedrest sa work? ano po pinasa niyo sa company? or pinayagan po ba kayo ng mga boss niyo? continous kasi yung spotting ko mga momsh pero may pampakapit na po ako, gusto ko sana makapagrest na hanggang makapanganak, first baby pa naman namin.

2 Replies

Hi mommy! Better na kausapin mo yung boss mo, ganyang din ako nung 1st to 3rd month ni baby nag spotting ako, pero naka save talaga yung bedrest. Pray kayo ni hubby. GOD IS ABLE!!!

5y ago

Almost 3 months po ako, 1 week after ko malaman na preggy ako, nag bleed po ako. Then spotting na on and off.. Muntik po ako ma raspa, buti narinig heartbeat ni baby, akala kasi nung una Di siya mag dedevelop. Thank God now po nasa 5 months na si baby. Ka sabay NG meds at pahinga, pinaka important ang dasal mommy 🙏🙏🙏

Pwede naman po hingi ka kay ob ng med cert na nagsasabing you need a bed rest until makapanganak ka