Complete bedrest.

Complete Bedrest mga mhi ksi may subchorionic hemorrhage ano po ginagawa niyo pra hindi maburyong at hindi sumakit katawan niyo? Skit n kasi likod at both side q, 3 weeks nqng nkbedrest

2 Replies

nilalaro ko na lang dog ko hahaha. ayun minsan sabay kami naliligo ng dog ko. youtube ng mga nakakarelax and nakakatawang vlogs. sa bahay lang din ako lagpas one month na. nung Sunday pinasyal ako ng husband ko sa bukid pero sa loob lang ako ng car at hindi ako naglakad. nakahiga lang din ako sa loob ng car inadjust ko lang upuan. mabagal lang speed ng car kasi bawal matagtag. nagpapasyal ako kasi super bored na ko at naiyak na ko sa boredom last week. may subchronic hemorrhage din ako.

1y ago

2 weeks po aq nkabedrest, ok ok nmn n po aq now pero may times na sumaskit sakit puson q, 3* a day duphaston at may vaginal supository for 1 weeks

sakin po 2weeks bedrest lang po tapos binigyan ako ng 2klase gamot ng ob for 1week

1y ago

pang ilang days mo n ngayon mii n nkbedrest?