Spotting

Sa mga nagtatanong jan kung normal ba ang spotting sa early pregnancy, pakilinaw naman po kung nag spotting kayo nung umihi or nagdumi kayo. Hindi yung 'nagspotting ako kaninang nag cr ako'. Kasi yung iba hindi naman mag i-spotting unless umiri kayo ng umiri at pinakairi niyo pa. Anyways, hindi talaga normal ang spotting.

2 Replies

Mamsh ako pd dumudumi ako may blood. Bka hemorrhoids ito. 2 months preggy plng ako

4y ago

Nahihirapan ka po magdumi?

Ako po pag wiwi ko po 6weeks preggy po ko, nag woworried po ko

12mo ago

bedrest rin po ko 1week