Sino po dito nakaranas ng bedrest?

Ano mga nararamdaman niyo during your bedrest? Salamat po sa pagsagoy

1 Reply

Me. almost 3 months ako nakabedrest (last year) kase may placenta previa partialis ako. Ayun, nakakabagot lang hehe. pero I tried to keep my mind free from any negative thoughts para hindi na makadagdag sa stress. Nanonood lang ako ng mga gusto kong palabas, yung mga happy lang. Pero hindi ibig sabihin na completely okay lang na nakabedrest kasi minsan gusto ko din nagalaw sa bahay, bumili ng mga gamit ng baby ko sa mall, at kung anu ano pa kaso yun nga hindi pwede.. pero nag-pray na lang ako lagi tsaka inaliw ko sarili ko, bumili ako online ng mga gamit ni baby, nanood ako ng mga youtube vlogs na makakatulong din sa kin as a future mom that time. Specifically, vlogs ni Mom Jacq and Kryz Uy. marami ka talaga matututunan. Inisip ko na lang yung bedrest ko, to protect my baby and thankfully, I safely delivered the baby and 5 months na siya ngayon. ☺️🩵