Hello po

Sino po dito yung lo nila madalas din mag choke pag dumedede? Yung lo ko ksi is 3 weeks old pag dumedede sya mabilis sya mag sipsip prang nagmmadali kaya sguro ngchochoke sya nkakatakot po ksi bka di makahinga tapos minsan pag lumulungad sya pti s ilong nya lumalabas ung gatas. Ano po kaya yun? And ano po kaya pwede ko gawin? 🥺🥺

1 Reply

Before ka magpadede, mag hand express ka muna or pump para mabawasan kahit papaano yung flow ng gatas. Tapos after feeding, paburp si baby para hindi lumungad.