ASK LANG PO REGARDING SA BABY KO

Hello po sino po dito yung Lo nila madalas mag choke kapag dumedede? Yung Lo ko po ksi 3weeks old pero pag nagdede sya nagcho-choke po sya sa bote lang po sya dumedede pero mixfeed po sya para po ksi syang nagmamadali magdede kaya pag dumedede po sya may tunog yung pag sipsip nya tapos mabilis kaya po nasasamid sya minsan naman po pag lumulungad po lumalabas pati sa ilong nya nakakatakot po ksi bka bgla di sya makahinga. Sa mga may same case kay baby ko ano po ang ginawa nyo? Then, mixfeed si baby ko before Bonna at breast milk ko ang gatas nya kaya lang mdalas sya kabagin at hirap sya mag poop sa bonna kahit dinagdagan ko na water sa pagtimpla gnawa kong 75ml instead na 60ml as per his Pedia kaya lang ganun pdin colic pa din sya and hirap mag poop kaya sbi ng pedia mag switch sa NAN OPTIPRO HW ONE hindi sya colic pero tumigas ang poop nya kaya hirap sya tumae ganun po ba talaga ang Nan? Sino po dito NAN Optipro hw user dn ang baby ano po effect sa baby nyo po? Thank you

1 Reply

try nyo mommy check ung nipple ng bote ni baby. baka malaki msyado ung butas kaya nsasamid po. gnun po kc ung baby ko. ngtataka ko parang gutom na gutom dumede nanlalaki pa mata. un pala blis pala tumagas bg gatas kc malaki ung butas ng nipple. no choice sya kelangan nya lunukin agad ung gatas kc ang bilis nga tumagas. un rin pala ngccause ng kabag. sa pag lungad naman po nya pti sa ilong senyales na overfed c baby. tatlo po ang labasan ng gatas pag overfed c baby. bibig, ilong at baga.

Related Articles