Pampakapit

Sino po dito yung first visit palang sa OB binigyan agad ng pampakapit? Pareho kase kami ng OB nung friend ko then nabanggit ko sa knya binigyan ako ng pampakapit nung OB ko ,kahit wala akong nabanggit na spotting ... kumbaga first check up ko palang 9 weeks preggy po..

3 Replies

sa 2nd baby ko mababa inunan ko so prescribe tlga pampakapit ang mahal per tablet no? pero sulit naman yan ggaling kayo ni baby mommy 💙

2y ago

😍

Much better kung painumin ka nya para kumapit ng husto si baby. Iba ata kayo ng case

😍