ASK LANG PO

Normal po ba resetahan ako ni OB ng pampakapit? Kasi mayat maya naninigas tyan ko pero 35weeks 3days palang, by december po kasi kabwanan kona pero binigyan pako pampakapit? #advicepls #1stimemom

9 Replies

ako nga nagsisisi ako bakit ako uminom noon ng pampakabit eh okay naman si baby noon sa lahat ng ultrasound at never naman ako nagkaspotting... pero pinainom ako dupaston ng 1month ata o 2months.. kaya ngayon 36weeks and 6 days na ako ang taas taas ng tummy ko baka nasobrahan ako neto sa pampakabit hehehe kaya kahit anong exercise tadtad gawin ko kahit magtatalon ako eh okay paden si baby at no pain ako naramdaman.

2y ago

hi anonymous mag bedrest ka nalang muna.. para makapag antay pa ng 1 week...kasi 1week nalang eh.. ako 37weeks na ako pero mataas paden si baby kahit lakad squat na everyday na 100x at akyat panaog na ginagawa ko... pwede mo naman i alternate nalang if gusto mo den...

ako sis last week nagpacheck up ako dinudugo na ako 35 weeks na din ako niresetahan ako ni dok ng pampakapit for 3 days pero hndi ko na ininom kasi baka masobrahan na ako ee last last week kasi kakatapos ko lang uminum ng pampakapit ee .. sa awa po ng diyos 36 weeks na kami ni baby ngaun wala na po ung pagbleed ko

2y ago

Dec 26 po ..

Ako po nung first tri dahil nagspotting. Lumipat kami ng OB. Aun sb ndi nga raw maganda ang pampakapit kasi mas nahihirapan lalu manganak. Buti namlang nakatulong ang exercise at nsd pa rin. Kng ndi po kau sure change ob po

35weeks hindi pa po kasi full develope c baby ..kaya po kau binigyan ng pampakapit para maiwasan po yung preterm labor .kasi 37weeks ang exact weeks po para masabing safe at pwede na pong manganak☺️

Ask kolang po may lumabas ng dugo sakin nag ihi ako simula naba ng labor ko 40weeks and 6dys

UPPP