Low cervix

mababa po matres ko and binigyan kao ng pampakapit ng ob ko nung una Suppository pampakapit ko 2 weeks ko nilalagay sa loob ng Pwerta ko. nung pag balik ko sknya yung iniinom na pampakapit nalang 2 weeks din. ngyon di na ny ko binigyan ng pampakapit pero uncomfortable yung feelings pag wala kaonh pampakapit. then sumasakit tyan ko at hirap ako humiga

6 Replies

mommy relax lng po and pray. pag stress and nag woworry nakaka apekto din un kay baby. relax lang po. gnyan din po ako mababa cervix pero inom and vaginal insert din po. pero certain days lng po iyon pwede. Wag k lng po mag papagod at magbubuhat. lagi lng po bed rest as much as possible po.

5y ago

God bless po sa atin ☺️

Ung pampakapit nyo po suppository 3x aday nyo po nilalagay?tas 2pcs bawat lagay?

basta full bed rest lagi mommy. and wag iiri kapag tatae ka mommy.

Ano po name po nung suppository nilalagay nyo po?

nasabi mo na po yan sa ob mo?

opo nasabi kona