worried

sino po dito yun 7months na ng inom pa ng pampakapit? niresetahan kase ako ng obi kase ng spot ako

1 Reply

Pag nag spot ka, talagang reresetahan ka ng pampakapit. Okay yan atleast di mawawala si baby or ma premature

4y ago

Yes ako nga nag spot din q mamsh ngaun 6months ramdam nyo na po ba gumagalaw si baby kasi skn madalang lang po tapos parang pumipitik pitik lng un palang ang nararamdaman q ngaun nag spotting din po q tinutuloy q yong binigay na gamot pampa kapit