ask

hi mga mommy pang 6months preggy na po ako ng spot po ako pero unti lang nya tapos bigla mawawala ok lang po ba yun? last feb 7 ng spot din ako sinabi ko kay obi tapos binigyan nya ako pampakapit for 1week tapos now naulit uli yun spot pero nwala na din . thanks po

5 Replies

Hi mommy! Consult ka ulet kay OB mo kung ano pwede gawin. 6months na kasi yung tyan mo. I advise na magrest ka din and avoid strenous activities. Baka kung mapano si baby sa loob.

Nagcocontact pa po ba kayo ni Hubby mo? Baka po kasi nagagasgas kaya may onteng blood. Tapos nawawala. Pero ask nyo padin sa ob nyo.

Hay mga mommy 2month nko buntis pero may lumalabas po skin papatak patak n parang pi nag hugasan ng isda OK lng po b un

Consult your OB po Momma. To be safe.

consult ur ob na po mamsh. asap

Related Articles