heragest

Okay lang po ba paputol putol pag inom ng heragest po pampakapit po naka reseta po kase sakin for 2weeks medyo may kamahalan po kase yung gamot

6 Replies

sis dapat sundin mo yung advise sayo ng ob mo kung araw araw ba or twicw a day ba mga ganun kung mahal siya pwede ka magask sa ob mo baka may alam pa siya na brand na hindi gaano kamahalan💟

Taga San ka? Meron ako madami pa.. mga nasa 20+ pcs pa un. Pinatigil n skin ng OB ko. Iyo nlng nang hihinayang kc ako d ko n magagamit..

5y ago

😅taga meyc. Bulacan ako Ang Lau..

sa pampakapit sis mas maganda magiging result po kung tuloy tuloy ang inom sis.

Kung ano po sabi ni OB, yun po sundin ninyo.

Continuous po dapat.

Dapat tuloy tuloy