MOSVIT ELITE

Sino po dito nagtatake ng mosvit elite as prenatal vitamins? May side effects ba sainyo? Sakin kasi after sumampa ng 2nd trimester, lagi na ako nagsusuka after uminom ng vitamins ?

2 Replies

sabihin mo sa OB mo next visit may iba kasi d na tinatanggap ng katawan ang madaming vitamins kaya nasusuka ...ako dati nung una aus pa sakin obimin pero nung after 2 months of taking aun suka pag uminun kaya pinatigil na ... try mo itake after eating para humalo sa food mo pag nagsuka ka padin sabihin mo na kay OB

5y ago

Hindi mo kelangan sundin yung monthly check up hehe ... pag may problema o dinaramdam punta agad kay OB

HI mommy. Better to consult po your OB about this. Ang vitamins po di dapat yan nakakasuka. Baka din po hormones ninyo yan. Better to be sure nalang po at mang pacheck up nalang po kayo.