husband?

Sino po dito ung my mga husband na kahit preggy na tau tingin prin stin is sexy hehe.. Di ko alam kung matutuwa ba ko or maasar haha sv kc skin ng husband ko mas naging hot, sexy and mas naging attractive daw ako sa knya but im 7mnths preggy na po ngaun haha

23 Replies

Hehehe ako.. Ewan ko ba sa asawa ko binobolo lng ako pra di ako masktan 😂. Pero pangit n pangit n ko sa sarili ko... Makasabi " ndi ang ganda ganda mo at di k kya mataba" hahaha tas sassabihin sa labas ng ibang tao "lalake anak mo noh, ang haggard mo n" o kya "ui ang laki mo na ah.." so dun ko narealize ah binobola nga lng ako ng asawa ko.. Hahaha 😂

5y ago

Hahahah sabagay sis.. Pero ok din sabhin sakin asawa ko ano tlga totoo 😅

🙋🙋 hehehe sabi nya sexy pa rin daw ako... whahaha lalo na pag nagsuot ko ng black or dark na damit di halata tyan ko.... pero malaki tyan ko di lang malaki yung sa tagiliran ko kaya parang may form pa rin sya hehehe

same po hahaha. 7month nakong preggy. laki na ng tyan ko pero sinasabi ng hubby ko na sexy at ganda ko daw. lagi nyako pinupuri, nakakatuwa kpg ganun ksi khit feel kong hnd naman totoo, tumataas self confident ko.

Husband ko Sexy pa din ako sa paningin nya at maganda :) matuwa tayo kasi na aappreciate pa din nila ang body natin kahit na sa tingin natin parang nag ssinungaling sila hahahaha.😂😂😂

5y ago

Haha. Un nga eh hehe kaya d ko alam kung matutuwa b ko or maiinis 😂😂

Aba naman umayos siya haha. Siya always buntis sa laki ng tiyan niya. Ako ngayong 9 months lang. Dapat lang talaga na sexy pa din tingin niya sakin. 😂😂😂😂

me. kahit balyena na katawan ko at magdadalawa na anal namin. sexy pa rin tawag sakin ng asawa ko. ewan ko lang kung pang asar lang yun. bahahaha

Wow. Sinasabihan ako ng husband ko na ang taba na daw ng pata ko. 😑 Pero sinasabihan naman niya ang face ko na di daw mukhang buntis 😆

Inuuto lng tau ng mga yan grls..hahaha..pra d ntn cla pancnn kpg ttngn cla s iba 🤣😂kya toda bola kht alam nmn ntn totoo..

Haha husband ko siniseduce ko as joke lang kahit malaki na tyan ko. Hahaha pero nasesesexyhan padin naman sya sakin. Hehhe

Same here sis, tipong prang pang palubag loob lang kasi dami mo ng insecurities sa katawan. 😂🙈

5y ago

Haha oo nga ewan ko dun haha minsan inaasar pa ko na ang taba ko na daw eh ang payat ko nga tummy ko lang malaki 😂