My husband is no longer interested in sex

Hi mga mommies! Gusto ko lang sana itanong if postpartum hindi narin masyado interesado si hubby makipagtalik sainyo? Ang dami na kasing pumapasok sa isip ko na baka di na kasi ako attractive, di na ako kasing sexy dati. Di ko narin masyado naaayusan ang sarili ko. Baka may iba na sya.. mga ganun ang daming napasok sa isip ko. Kayo ba mga mamsh??? #advicepls #firsttimemom #postpartumhealth #sexlife

1 Reply

Nag try ka ba mag aya? nag rerefuse ba sya? why don't you talk about it.. mag open ka ng nararamdan mo. kesa mag isip ng mga ganyan bagay.. pag nakapanganak wag naman natin pabayaan sarili natin mag ayos pa din tayo di lang para kay mister.. para satin din yun.

1y ago

Thank you mga mamsh sa replies ☺️