ayaw matulog

Sino po dito ung kaparehas kona ila g oras na ang nakalipas dipa natutulog si baby?ang sakit sakit na ng uloko ?? gustong gusto kona din pumikit pero ayaw matulog nitong anak ko kahit inaantok ka sya??ano dapat gawin ?bwisit na bwisit na ako! Ayaw ko pa ng my kumakausap sakin na bakit daw ganto ganyan e punyeta sa ayw nga matulog sakin pa tinano g sorry sa words sadyang pagod na pagod na ako mapaumaga man o gabi tapos may trabho pa ako ng myerkules byernes a linggo???

2 Replies

ilang oras po gising nya mommy? ganyan dn baby ko simula 9am-8pm hndi natutulog ng matagal. paidlip idlip lamg

Hello po nakatulog naba si baby mo

5y ago

sapat lang po