.

Sino po dito na gaya sa baby Kong ayaw matulog sa Gabi .josko ginagawang umaga Ang Gabi ayaw tlg matulog ? 3months old baby ko

38 Replies

Same. Sa umaga kc sya tulog. Minsan 3am or 4am n sya nttulog. Tpos mghpon magtutulog. Nagtry ako isleep train sya kaso naaawa ako kahit anong laro ko sknya pag antok na talaga magmumuryot para patulugin mo. Kaya pagbigyan nalang magbabago pa naman yun.. Tiis lang mga momshies minsan lang sila bata ienjoy nlang din natin, think positive thoughts nalang. Lalo na yung ibang babae gustong gusto maranasan tong nararanasan natin yung mga hindi magka anak. Ibang happiness naman din ang dala nila satin diba. Ako lagi ko iniisip pag naiinis na ako kc inaantok na ako ayaw pa nya matulog.. Na okay na to puyat ka lang pagod ka lang,, okay ang baby mo. Yung ibang mommies umiiyak s ganitong oras kc yung binabantayan nilang baby may sakit.. And pray nadin pra sa mga babies na my sakit.

Nung unang buwan puyat talaga ang kalaban. Pero after ng ilang weeks till now tuloy tuloy na tulog ni baby. Turning 3 months na. Magising man siya isang beses lang madaling araw para dumede pero kadalasan diretsyo na 5 or 6am nalang siya nagigising sarap ng tulog Sa umaga ilimit mo ang tulog niya and wag muna patulugin ng pagabi na..

sleep train mamsh , First month ni baby sobrang hirap ako zombie mode lagi 1-4 am gising niya Then ng 2 months siya pag patak ng 7-9 nilaaro na namin siya para pag 10 na Pagod na sabay tulog na , ngayon 3 months niya momsh eh 8 palang tulog na ksi nsanay na Hope makatulong 😍

Luh baka di ka lang marunong mag patulog. Lagi ganyan mga kaibigan ko na baby di raw mapatulog tas pag tuwing ako mag papatulog, 6-8 hrs deep sleep sila. Mali lang ginGawa mo. Manood ka sa youtube. Lights off na dapat 2 hrs before your baby's bed time.

Ganyan din si baby ko puyatan ang ginawa ko na nood ako ng mga videos kung pano patulugin si baby, ngayon 1 month and 9 days na sya ok na sleep pattern nya tulog sya ng 8 gigising lang sya pag nagutom tapos tulog ulit hanggabg 6 n ng umaga.

Sleep train mo ang baby mo. Kaso hirap na niyan. Dapat sa una palang. Pag morning play mo lo mo. Ok lang katulog once or twice pero wag na sospbra. Pagdating sa gabi dim light lang, wag laruin o kausapin si baby para mag trigger mag sleep

Nung 1st month ni baby, namumuyat talaga siya. Hindi kami kasi nagpapatay ng ilaw and may sounds. 😅After niya mag 1mon, dim light na lang kami. Gisingin ko na lang siya pagdede na. Sa umaga na siya gising ngaun. 😊

Omg. Sana di maging ganian c baby. Naku di kakayanin.2months old baby ko. Sa umaga sarap niya matulog sa hapon gising tapos sa gabi naman ok naman sleep niya tapos madaling araw ayun na naman gising na naman siya

Hahahaha. Baby ko 1 week palang pero graveyard din kami. Dede hours niya yung 1am-6am. Di tuloy kami nakapag paaraw kanina. Tulog niya hapon o pagabi na tapos madaling araw gigising.

4y ago

Edi kaw na mgaling d lahat ng babies pre parho,ngba2sh dn aq peo dpende sa iba2sh peo ikw perfect kba?cge nga patulugin mo kagad ung baby maghapon tulog sa umaga🤨

same here,laging puyat.2weeks palang baby ko.kahit puyat ayos lang basta walang sakit baby koh.ini enjoy ko nalang ang pgpupuyat.😊 kailangan cguro pgdaanan.