sakit sa puson

Sino po dito ung kapapanganak lang tas sumasakit ung puson? 1 week pa lang po akong nakakapanganak thru NSD pero madalas sumakit puson ko. Hindi po sya cramp na feeling parang kabag yung feeling ng sakit pero sa puson. Minsan sumasakit din sya pagkatayo ko mula sa matagal napagkakaupo katulad pagkatapos kong kumain. Sana po may makasagot.

1 Reply

Naramdaman ko din yan sobrang sakit pero tiniis ko lang. Nawala naman. Ayoko na kasi bumalik sa ob baka ie na naman ako. Sobra ko naphobia eh.. Wag mo ko gayahin. Call your ob po or pacheck mo na.