Normal lang po pagsakit ng puson?

I'm on my early pregnancy, madalas sumasakit puson ko. Parang menstrual cramps. Kanina nung may kinukuha ako sa ref, nawala sa isip kong need magdahan dahan sa pagkilos, bigla akong umupo, pasquat yung upo. Sumakit puson ko, di naman matagal pero alam mo yung feeling na stretch. Need ko po bang mag worry?

6 Replies

Sakin din po sumasakit po up until now pero hindi na sya ganun kadalas gaya nung una. After ko mag TVS, niresetahan ako ng OB ko ng Progesterone tapos bed rest ng 2 weeks kahit okay yung result. Better consult your OB po para mabigyan ka rin ng tamang treatment.

ganyan din po ako super sakit ng puson ko hanggang sa di ako mapakali kase baka masama kay baby ayun nag pa check ako kay OB binigyan niya ako ng pampakapit #ftm

Inform mo si Ob about sa cramps, kasi nag cramps din ako before as per checking niya ng tvs ko my subchorionic hemorrhage ako kaya pinag bedrest ako and meds.

Hi mommy, baka po makatulong ito sa inyo for more info and guide na rin: https://ph.theasianparent.com/week-by-week-pregnancy-guide-week-6

baka Naman may UTI ka Sis ganyan pa Naman Yung iba, sometimes parang Kang nagkakacramps pero Yun Pala is UTI.

Careful na lang po next time pero inform nyo lang OB nyo