maitim ang tiyan

Sino po dito umitim ang tiyan after birth? Ano po ba dapat gawin para mabilis tong bumalik sa dating kulay?

maitim ang tiyan
46 Replies

Nako sakin mas maitim pa jan as in! Kasi nung hindi pa ko preggt wala akong tyan, and then nung nagbuntis na ko napakalaki ng tyan as in wala na kong pusod kaya banat na banat yung balat ng tyan ko. Normal lang daw yan sabi ng OB ko

4y ago

Bumalik na sya sa brown na kulay yung gilid pero yung gitna pati yung gilid ng sugat maitim pa rin. Nilalagyan ko lang ng bio oil or calmoceptine