maitim ang tiyan

Sino po dito umitim ang tiyan after birth? Ano po ba dapat gawin para mabilis tong bumalik sa dating kulay?

maitim ang tiyan
46 Replies

norмal lg po ввalιĸ dn po yan aғтer a ғew мonтнѕ ganyan dn po ĸc ѕaĸιn вeғore..

Babalik din naman po sa dati basta kada ligo eh lugod ng maigi pati lotion pagkatapos 😊

Ako din ganyan po, normal lang yan basta oil lang para mas mabilis po bumalik sa dati

Ang alam ko, normal lang 'yan. Mawawala rin siya after a month. Intay lang.

natural lang po yan mami...babalik dn po s dati yan..nastrech kc kaya ganyan po yan..

Apply lotion lng po and gentle kuskoskuskos pag naliligo akin medyo naputi na😊😁

bka po libag,sis...wla nmn gnun sa akin kht sa'panganay ko.walang bkas ng itim:)

Babalik din po yan mamsh kapag every day kana ulit naliligo. Intay lang po. :)

Kusa puputi naman yan inay babalik sa dati po Ganyan talaga pag preggy😍

Sabi ng ob ko punasan ng alcohol araw2 momsh saken gngwa ko my mg dead skin daw kc