SKIN AFTER GIVING BIRTH

May pag asa pa po ba na bumalik yung pagkafirm ng skin sa tiyan after manganak? Thru Workout and healthy eating? TIA Sino po sainyo yung mabilis mangangayayat after manganak ?

2 Replies

Gamit ka nung slimming paste belt or girdle. And kung breastfeeding ka naman, madali kang mangayayat mumsh. Ako kasi since nanganak ako until now na 4 mos na si baby ko nasa 27 to 28 nalang yung bewang ko, dati nasa 30 to 31. Full time breastfeeding mom ako.

Possible naman yan sis.. andming case na un gnyan.