maitim ang tiyan

Sino po dito umitim ang tiyan after birth? Ano po ba dapat gawin para mabilis tong bumalik sa dating kulay?

maitim ang tiyan
46 Replies

Mas maitim pa po yung akin jan as in dark brown talaga nakaka hiya nga ipakita sa mga tao eh hehe pero libag talaga yan makikita mo pag naliligo ka unti unti syang natatanggal yung brown brown sa tiyan nagiging libag sya na nababaklas na hiludin lang tuwing maliligo babalik din po sa dati😊

Nako sakin mas maitim pa jan as in! Kasi nung hindi pa ko preggt wala akong tyan, and then nung nagbuntis na ko napakalaki ng tyan as in wala na kong pusod kaya banat na banat yung balat ng tyan ko. Normal lang daw yan sabi ng OB ko

4y ago

Bumalik na sya sa brown na kulay yung gilid pero yung gitna pati yung gilid ng sugat maitim pa rin. Nilalagyan ko lang ng bio oil or calmoceptine

ako ganyan din, napalala pa nga kasi nangati yung tyan ko sa binder tapos kinamot ko ng kinamot pero nawala sya ng kusa. inabot ng ilang mos, pero bago mag 1 lo ko, ok na ok na ko

Medyo ganyan dn aakin. Hinayaan ko lang nawala dn naman. Wala pang 1 yr si baby balik na sa dati kulay, pusod, bawas dn kulubot,tas ung guhit wala n dn totally.

4y ago

Mga ilang months kaya yun sis bago bumalik sa dati?

libag po talaga yan😅 hilurin mo paunti unti,wwla din po iyan. di kasi tayo nkakapagkaskas msyado ng tyan ng buntis pa plus nabanat pa kya gnian po.

Pahiran mo po ng baby oil/sunflower oil 10-15 mins bago maligo para lumuaang yung kapit ng dirt sa balat tapos mag-exfoliate po.

Mas maitim p tyan q nun.. Ngyon 5months n cmula nanganak aq bumalik n sa dati ung kulay.. Lgi lng aq nglolotion pgktpos mlgo

Ganyan din sakin before, pero nawala din. nag fade ng kusa. Ngayon maputi na ulit tiyan ko. Normal lang yan sis. :)

Normal lang po yan, ganyan din po sakin parang libag lang po nawawala pag ka kinuskos o nilinis mo po :)

Balat kc Yan n nbanat o Kya libag pro ako hnd gnyan pgkpnganak ko back to normal tiyan ko prng hnd nanganak

4y ago

Nilagyan ko lang lotion. Mag lilight din po yan