anmum

sino po dito umiinom ng anmum di ko po mainom napapangitan ako sa lasa. kayo po ba?

19 Replies

okay sakin lahat ng flavors. pero may 2 friend din ako na ganyan hindi nila nagustuhan talaga pinag take nalang sila ng OB nila ng calcium hindi ko lang sure ang brand.

Ako po anmum po iniinom ko. Di naman po pangit lasa matabang lang halatang pambaby haha. Pero may mga flavors naman un. May chocolate na lasang Ovaltin

pride nya..kc nung malapit nako manganak nawalan cya ng work...kaya sa side ko gumastos lahat..pati mga gamit...milk...philhealth...bayad sa discharge

same tayO.. prenagen Kasi yung ininom ku nung last.. kasu hirap hanapin Kaya Nag anmum ako nkakasuka. Try mo nalang yung ibang flavor Din ng anmum.

5y ago

na try ko na po sayang lang apat na box pa naman😅

ako momshie . may anmum ako diko din mainom inom sa kadahilanang sinisitmura ako kapag umiinom ako😔 sayang mahal panaman😭

masarap mochalatte. 😍 pero sabi ng OB ma-sugar daw kaya after this i'll try other brands like promama. 😊

ako anmun iniinom ko mas gusto ko kesa sa iba.depende sa panlasa mo sis.pwede ka magtry ng iba like enfamama.

Try mo ung anmum concentrate. Napaka sarap, lasang evap na may sterilized milk. Once a day lang iniinom

Try nyo po, Anmum Mocha Latte 😋 Super sarap po! Breakfast and bago kapo mag sleep don inumin 😊

try combine vanilla and choco tas malamig .. straight inin para nde na malasahan masyado 😅