ANMUM

Okay lang po ba kahit hindi umiinom ng gatas? Nakakasuka kasi yung lasa eh.

35 Replies

Try nyo po ibang flavor sis like chocolate or mocha pero kung di po talaga keri pwede naman po siguro regular na gatas since kumpleto naman sa vitamins ang buntis. Ako before di nako niri recommend ng OB uminom ng maternal milk since kumpleto naman reseta nyang vitamins. Ako lang mismo may gusto😅

5y ago

Chocolate flavor yung sakin sis. Pero di ko pa rin talaga kaya inumin. Nasusuka lang ako. Regular milk? Like?

Enfamama daw po masarap but I haven't tried it. If ayaw tanggapin yung maternity milk na iniinom mo, try mo daw po yung regular milk na Birch Tree to avoid constipation (according sa nanay ng friend ko na midwife).

Masarap yung enfamama chocolate flavor. Sa first trimester ko ayoko ng mga ganyan kahit ano, nakakasuka. Pero nung 2nd trimester ko na, ang sarap sarap na ng enfamama parang Nestlé chuckie na heheh

Anmum din nabili ko sis. Nakakasuka talaga siya, pero hinahaluan ko konting milo, ayun tinangggap naman ng sikmura ko hehe. Enfamama daw masarap :) inuubos ko lang itong nabili ko. Sayang e haha!

May ibang mga ob na di na nagpapainom ng gatas since may multivita naman daw na tinetake. Pero i still drink kasi para kay baby naman yun. Tiis lang

Strawberry una kong flavor ng anmum na nabili then hindi ko din nauubos talagang nasusuka ako nag switch ako sa chocolate masarap po sya mas okay

Okay lang, just take calcium supplements. Hindi din ako nag milk throughout my second pregnancy but I took Calciumade daily. Okay naman baby ko .😊

5y ago

Yes sis. Nagtetake naman ako ng calcium, thankyou😊

Ok lang.. Anmum ko mga 3 mos lang.. Nakakasawa lasa. Ng switch to bearbrand to milo ako.. Hanggang sa hindi na talaga. Prutas nalang momsh

promama sis masarap lasa☺ sale sa shopee mnsan user din ako ng anmum materna tas triny ko lng to promama ksi sale mas masarap sya kaysa sa anmum

5y ago

Thabk you sis!😊

Pwede naman sis.ako nga nun 1-2 mos lang ako mg anmum pwro ang iniinom kuna bear brand ok naman si baby healthy naman siya