GREENCARD LAS PIÑAS

sino po dito taga las piñas at meron greencard? meron lng po ako tanong, kung pano ma aavail ang greencard? thanks!

1 Reply

Sabi ng sister in law ko, dapat resident at botante ka ng las piñas bago ka makakuha ng greencard.. then punta po kayo sa munisipyo para maka avail ng greencard.. Dun ko din kasi balak manganak before, sa las piñas pero due to some instances, mas pinili ko dto sa province tumira..hehe! Avail po kayo ng greencard kung resident at botante po kayo, sayang ang 35k na ma less po sa bill nyo..