CS

Murang hospital for CS, yung pasok sa greencard ng las piñas.

2 Replies

Pa check up ka muna center sis,then irrefer ka nila sa lying in tas pag di ka kaya paanakin sa lying in,magbbgay sila referral. Tas punta ka sa City Health Office sa munisipyo sila magbbgay ng hospital kung san ka magpapacheck up ang manganganak. 3hospitals lang po ang accredited ni gc.(LPDH,PGH and SJDD). Ako po kasi sa San Juan De Dios ako nirefer kahit ang history and recors ko is nsa LPDH. CHO po mag decide if saang hospital ka.

5y ago

Paano po if new born baby irerefer ka pa din po ba sa lying in o diretso hospital na? Kasi diba bawal na daw po manganak sa lying in ang mga first born?

Manggagaling ka muna sa las pinas lying in center bago ka nila irefer sa lpdh para magamit mo ung greencard. Di pwedeng direcho ka agad sa lpdh.