ceasarian

magkno po kaya abutin kung ma cs dto nman po smin sa las piñas may greencard worth 30k and ayusin ko nman po philhealth q ..magkno pa po kaya kailangan q i save pra sa delivery q ..im 11 weeks pregnant pa lng ..pero cnundan kc nito is my 9yrs old son ..

1 Reply

Mas okay po na mag normal kayo. 11 weeks pa lang naman po kayo eh. Mag healthy diet po kayo wag masyado kumain ng matatamis tska exercise. Mahal po caesarian ngayon depende pa sa hiwa