SSS Voluntary

Hi, sino po dito sss voluntary, na nakakuha na po ng maternity claim , at magkano po nakuha at monthly contri. nyo po?salamat?

2 Replies

Di ko pa na ke claim yung sakin. Kaka apply ko palang ng mat1 may binigay sila expected computation na makukuha ko it depends sa na hulog mo for past 6 months.. Tas nag continues ako as voluntary 300 per month..

4y ago

Magkano po nakuha nyo sa sss? Kasi sakin 8k lang cs pa po ako.

Thank you po, kagagaling ko lng po now sa SSS, hnd na daw po ako qualified, MAY po ang due date ko.. Hindi ko na daw pede bayaran ang 2019.