Sss voluntary maternity benefits

Hello momshies may nakakuha na po ba dto ng maternity benefits ng voluntary with 330/month na contribution magkano po kaya ang makukuhang maternity benefit?

13 Replies

Mas malaki if employed ka. Kasi ako employed I almost received 63k shoulder muna ni employer lahat isang bagsakan binigay, 98days since I transferred7days kay hubby then nagpahabol si employer ng 10k this september 3rdweek un siguro ung differential na sinasabi. Kaya kulang kulang 70k din total nkuha ko. I gave birth last August6 😊

3y ago

Paano po kapag voluntary or self employed? Mga magkano kya?

330 na po ba yun is voluntary or employed na contri? complete ba hulog mo? Need kasi minimum of 3 mos at maximum ng 6 mos. Dun sila magbased ng computation mo. Madali lang naman icompute yun.

(3000×6)/180 = 100 per day po na allowance. Times kung ilan na po yung approved na ML. Di ko sure kung sa 60 or 105 na siya ititimes.

4y ago

Kahit ika 5months mo as preggy basta yung di ka pa hirap gumalaw para di ka hirap magasikaso ako nagfile ako MAT1 4 mos ata akong preggy nun... Best advise mga 3mos to 5mos para di ka pahirap magaasikaso or magkikikilos

Base po sa sabi sakin sss galing ako last week lang, nag file kasi ako mat 1, kung magkano daw po naihulog mo yun din makukuha mo

4y ago

sis nanganak knb? kya ka nagfile ng MAT1?

normal po ako.kuha last year 10,500..pag naka fill up kana sa sss.sasabihin at isulat nila magkano makuha mo

3000×6=18,000 18,000÷180=100 100 daily allowance times 105, bale meron lang 10,500 maternity benefit

3y ago

Oct 2019-sep 2020 ang covered para sa may edd ng january

pag po ba mahuhulugan ng kahit 3months lang may makukuha po ba kaya sa sss para magamit sa panga2nak?

login ka sa SSS website meron dun option na computation ng estimated amount na pwede mo makuha

3y ago

salamat po 💗

ask kulang po san makikita online ang monthly salary credit

4y ago

Search mo sss table contributions yun na yung msc

..sakin 360 .. kulang kulang 30k din ..

3y ago

ilan months po ang hulog po ninyo? anong month po kayo nanganak?