asking

Sino po dito same ng lo q? Nkakatulog kc xa ng matagal s dibdib q.. ung tipong pag binaba q xa after feeding wala pang 10mins gising n xa pero pg nsa dibdib q xa nakadapa nkakatulog xa ng matagal, ask q lng wala po bang masamang epekto un? TIA, FTM here..

1 Reply

Ganan din lo ko nung first months nya eventually nagpababa nrn naman sya ngayong 3months nakakatulog na sya ng matagal. Sabi nila prone to SIDS pag ganan ang pwesto dhl di sila msyado makhinga pero mamsh antabay nlg kung jan naman gsto ni lo pagtagal magbabago din yan like my lo. Praktisin mo rn ibaba sya from time to time para matuto dn sya

4y ago

Thank you momsh s pagsagot.. 🤗