18weeks sleeping position

Sino po dito same ko na 18weeks? Nakaka tihaya pba kayo pag natutulog? Ako po kasi nakakaya ko pa ok lng po ba nakatihaya minsan matulog? Ano po ba best na position pag matutulog. Thanks po

2 Replies

Left side, mas maganda circulation ng dugo. Kung kaya naman nakatihaya pwede, kaya lang naman sinasabi na bawal kasi kapag msyado nang malaki si baby naiipit organs natin kaya mahirap humiga at huminga, at baka di makapag circulate ang dugo ng maayos

2y ago

salamat po

Keri lang yan pero practice ka na rin kasi 28wks up dapat left side kn mag sleep. Best sleeping position is kung san ka komportable.