Sleeping Position

Ano pong best position pag matutulog po?

25 Replies

left kaso pulikat at ngalay tlga abot ko.. minsan. nmn nggcng ako na sa right side nako 😁

leftside pag di ko gsto amoy ni hubby minsan rytside if gsto ko siksik sa knya.. 😅

leftside kya lng kpag nangawit na sa right side nman pra pantay ang bigat haha

left side po pero pwede nman turn to right side para di mangalay..

Side sleeper na maraming unan, kaso pag gising nakabulagta 😂

Left or right side is ok as per my OB. Basta wag nakatihaya.

tagilid sa left po pra maayos po yung blood flow

left side po kayo matulog mommy.

left side lying position

kung san ka komportable