spotting

Hi! Sino po dito sa inyo nkaranas ng spotting? And how long po mga mamsh?

1 Reply

ako po nagkaspotting nung 1st trimester ko kaya binigyan po ako ng mga gamot pampakapit hanggang ngayon 3rd trimester.

5y ago

yes, alam ko na na preggy ako, 8 weeks to be exact. 2 beses ka nagkaspotting pero meron pagitan ng 1 araw. konti lang naman na kulay brown red na dugo. tapos ayon binigyan ako pampakapit na heragest, duvadilan at isoxillan. magkakaiba ng inom at yung iba 3x a day pa. pero ngayon once a day na lang.