spotting

Hi mga momsh! Sinu dito nkaranas ng spotting sa pagbubuntis ..?ilang days ba bago nawala??

7 Replies

Sis pa checkup ka na. Ako kasi 3x ako nag spotting non. Una 6wks preggy ako gawa ng dko pa alm na buntis ako tpos pang gabi pa ko sa work. Bedrest ako non 1wk. Pangalawa, nung 9wks ako kaka jeep. Nagkaroon ako ng hemorrhage. 1wk bedrest ult while taking duphaston and isoxsuprine 3x a day. Pangatlo dahil sa uti ng 13wks ako. 2wks bedrest nko neto same uminom ult ako pampakapit. Dpo kasi normal ang nag sapotting lalo na kng tmtgal ng days. Kaya pachkup kna. Saka keep hydrated. Lagi ka uminom ng water mga 4 to 5 liters a day.

Ako nag spotting. Saglit lang nawala rin pero dahil ayoko magtake ng risk nagpaemergency ako kasi hindi normal yon e, buti nalang hindi ako nakampante kasi muntik nakong makunan. Binigyan din ako ng pampakapit at pinagbedrest.

Ako di tuloy tuloy aug.13 tpos aug.16, pinainom ako nifedipine tpos nag progesteron ako ung nilalagay sa pempem

Ako siguro mga 5days ako nag spotting pinainom ako ng dubhaston pampakapit. Nwala dn naman.

Better consult ur OB. Spotting is not good.. Gaano man kakonti or kadami

Consult your ob momsh. Its not good.

5y ago

Nawala naman po ngaun momsh! Salamat po

Bka hndi mkpit si baby

5y ago

Ganun po ba momshi.. Parang brown lang cya tapos pa wala wala lang . Tas ngaun wala na talaga cya ..