S26 gold

sino po dito s26 gold ang milk ni baby? ilang beses po mag poops c baby nyo? malambot po ba? 1 month po baby ko..

6 Replies

Sa s26 po once a day lang magpoop si baby ko. Minsan may araw pa na di sya nakakadumi. Yung poop nya ok sa una pero yung sa huling iri nya, watery na. Kaya nagpalit kami, frisolac ar nirecommend ng pedia. Naging ok at regular ang poop ni baby. Hiyangan din po siguro mommy.

5y ago

same din sa baby ko po kada dede Nagpoop. . Perond naman watery yung poop nya s26 din po sya. .mix with BF

Related Articles