S26 gold

sino po dito s26 gold ang milk ni baby? ilang beses po mag poops c baby nyo? malambot po ba? 1 month po baby ko..

6 Replies

t xx xx xx x rr r Welcome to Gboard clipboard, any text you copy will be saved here.Welcome to Gboard clipboard, any text you copy will be saved here.Welcome to Gboard clipboard, any text you copy will be saved here.Use the edit icon to pin, add or delete clips.Welcome to Gboard clipboard, any text you copy will be saved my! hy r rvr rv GG vrm mm high huh Welcome to Gboard clipboard, any text you copy will be saved here.Welcome to Gboard clipboard, any text you copy will be saved here.Welcome to Gboard clipboard, any text you copy will be saved here.Welcome to Gboard clipboard, any text you copy will be saved here. r rrdsrssrsdr 4 4 dr Touch and hold a clip to pin tddddd Unpinned clips will be deleted after ssrrrr1 hour.Touch and hold a clip to pin it. Unpinned clips will be deleted after 1 hour.Touch and hold a clip to pin it. Unpinned clips will be deleted after 1 hour.Touch and hold a clip to pin it. Unpinned clips will be deleted after 1 hour.Touch and hold a clip to pin it. Unpinned clips will be deleted after 1 hour.Use the edit icon to pin, add or delete clips.Use the edit icon to pin, add or delete clips.

Post reply imageGIF

Sa s26 po once a day lang magpoop si baby ko. Minsan may araw pa na di sya nakakadumi. Yung poop nya ok sa una pero yung sa huling iri nya, watery na. Kaya nagpalit kami, frisolac ar nirecommend ng pedia. Naging ok at regular ang poop ni baby. Hiyangan din po siguro mommy.

5y ago

same din sa baby ko po kada dede Nagpoop. . Perond naman watery yung poop nya s26 din po sya. .mix with BF

pinalitan po ni pedia ang gatas ni baby.. similac tummicare po gatas nya hanggang 1 year old.. sobrang hiyang nya po.. pati poops po nya okay po sa similac tummicare..

Malambot din yung akin at green na may yellow dots. Mix-fed daw kasi kaya ganon. Kaso ngayong araw di sya dumumi kaya problemado din ako

4y ago

Sabi ng pedia normal lng daw na di nag poop every day Yung baby koh mixed then every 2days sia or every onether day mag poop

watery yung sa 3mons ko, S-26 din, d ko nga alam ano ipapalit ko

Runny po ang poop ng baby ko sa s26 dapat po bang paltan kapag ganon?

2y ago

same tayo Mommy. ganun pa rin po ba poop ni baby mo? 😥

Related Articles