S26 Gold Poops

Sa mga s26 gold user ng babies nyo, sa una lang ba medyo watery or parang mush potato yung poops? Hiyang o hindi? Advise ng pedia ng baby ko is s26 gold eh wag daw yung Enfamil gentlelease (yung kasi una nyang formula nya, medyo solid poops) althou mixfeed naman. Lapit na one month ang age ng baby ko.

1 Reply

yes medyo watery sya sis...... ganyan poop ng baby ko noon hindi pa xa nag solid.... nun nag solid na xa medyo wala na and now 14 months na baby ko s26 promil gold hindi na... it helps dn para mka poop baby ko in a day pag nainum ng milk nya....

4y ago

yes pag constipated hindi hiyang