33 weeks

sino po dito nilagnat at nag ka sipon at ubo mga sis ano po ginamot nyo or ginawa para mawala?

10 Replies

Ganyan dn ako lastweek sis, nagbiogesic muna ko pra s lagnat, tpos check up dhil s ubo and sipon, meron ako antibiotic and pangnebulize, pcheck up k sis pra mresetahan k ng doctor pti c baby s tummy,

Hmmm para po sakin mamsh. Calamansi juice at more water po ako now. At salamat sa Diyos ok2 na po aku ngayun yung sipon ko Unti-unting napong nawawala mamsh. Ayoko uminom ng gamot kasi :)

5y ago

Hmm baka po sa case nyu may allergies kayu and need ng medications. If hindi nga po siguro ako gumaling sa calamansi and water therapy baka nagpacheck-up na din ako.. Yung calamansi mamsh mga 4 to 5 yung tinitimpla ko depende sa laki yung 5pcs po malalaki yan and less sugar po para ramdam mo yung asim 😀 And sa morning and evening ko siya iniinum. Hot calamansi po mga mamsh :)

.biogesic po tsaka vit C lng po nireseta sken ng ob ko. .tas iwas daw muna sa mlalansa n pgkaen at chocolate. .more water dn..same tayo ngayon sis. .ang hirap 😢😢

5y ago

kaya nga sis eh papacheckup na din ako tom kasi baka si baby ko nahihirapan din

Calamnsi juice lang and more water. Kahit nilalagnat pinapainom nila ako ng paracetamol tinatapon ko natatakot kasi ako e kahit sabi nila pwede daw

Barado ilong ko po non at magkakatonsilitis, Calamansi juice na warm after lunch at kumakain ako ng mga citrus fruit, pomelo, orange ganon po

Biogesic at solmux pinainom sakin. Na-confine kasi ako nung nilagnat ako. Yun pinainom sakin sa ospital as per advise ng OB ko 😇

34 weeks at my sipon po ako. Ngkalamansi, ascorbic at nglemon po KO perk still po my sipon

Biogesic po, more on water and fruits.

Water lng ako 2days lng wala n..

kalamansi juice with honey dapat maligamgam po Yung tubig very effective po mamsh yan ang pinang gamot ko sa sipon at ubo ko, 23 Weeks na po ako mamsh 💚

5y ago

2days na nga ko nag lemon with honey sis pero parang wala effect